Θ Chương trình 0 – 3 tuổi:

Chương trình GYM chuẩn Glenn Doman – Mỹ: Chiếm 70% tổng thời lượng buổi học. Gym theo phương pháp Glenn Doman sẽ giúp trẻ khỏe mạnh, dẻo dai, mạnh dạn và đặc biệt là khả năng tập trung và vượt khó để đạt kết quả cao nhất.

2

GYM sẽ giúp trẻ vượt khó, dám làm để đạt kết quả cao nhất (Ảnh minh họa)

(Chỉ số vượt khó – AQ: Chỉ được phát huy và nuôi dưỡng tốt nhất được cho trẻ ở lứa tuổi này, khi mà sự hồn nhiên, liều lĩnh … vẫn đang nguyên sơ trong mỗi bé).

Bé thông minh bằng Bits thông tin chuẩn Glenn Doman – Mỹ: Chiếm 30% tổng thời lượng buổi học. Một “bit”thông tin tương ứng với một mẩu thông tin. Nó được tạo nên bằng cách sử dụng những bức vẽ và những minh họa chính xác hoặc là những bức ảnh chất lượng tốt. Đằng sau các bức ảnh là 10 mẩu thông tin và phải đảm bảo những đặc điểm mấu chốt sau : chính xác, riêng lẻ, cụ thể và mới mẻ, to và rõ ràng.

Ảnh đăng web cho chất lượng đào tạo

Học bằng Bits thông tin tại Mầm non Bambi House (Ảnh: Bambi House)

– Phát huy tối đa Trí thông minh đa diện (Áp dụng chung cho trẻ từ 0 – 6 tuổi): Theo Tiến sĩ Howard Gardner – Đại học Harvard, Mỹ – Mỗi con người sở hữu hơn một trí thông minh (Ngôn ngữ, Tự nhiên, Âm nhạc, Hội họa, Nội tại, Vận động, Tương tác, Không gian, Tư duy Logic Toán học), và càng được phát hiện, nuôi dưỡng tố chất, khả năng sớm và đúng cách thì trẻ càng phát huy được nhiều khả năng và vận dụng hiệu quả trong cuộc sống. Tại Bambi House, trẻ sẽ được được làm quen, vui chơi, được tiếp xúc, thực hành với đa dạng các môn năng khiếu khác nhau vào mỗi buổi chiều trong tuần: Âm nhạc, Ngoại ngữ, Múa, Vẽ, Kỹ năng sống…. Cùng với các lĩnh vực được học trong chương trình của Bộ giáo dục. Trẻ được vui chơi, hồn nhiên tiếp xúc đều đặn các lĩnh vực nên trẻ sẽ thấm hút vô thức tất cả Theo triết lý “gieo tình yêu, gặt hạnh phúc”.

Θ Chương trình 3 – 6 tuổi:

Đây là giai đoạn vàng để củng cố, chỉnh nắn lại kiến thức, kỹ năng của giai đoạn 0 – 3 tuổi. Trong đó triết lý và giáo cụ Montessori là sự lựa chọn và hỗ trợ đắc lực, giúp quá trình hình thành nhân cách của trẻ, nó có tính sâu sắc trong trí tuệnhân cách, vươn tới một em bé luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Cuối 3 tuổi, sau khi tiếp nhận một lượng thông tin nhất định, trẻ được tự chọn lớp học mình yêu thích và  được trải nghiệm, thực hành với các giáo cụ Montessori theo triết lý “Học giỏi đến bao nhiêu cũng cần được kết nối và sử dụng được trong cuộc sống thực”.

Cô là mẹ, lớp là nhà – Môi trường lớp học của trẻ được bài trí giống như ở gia đình mình, nhưng vừa tầm với, tầm tay hơn giúp trẻ luôn sẵn sàng tương tác, khám phá say sưa hơn nhằm phát huy tính tối đa tính tự lập và khả năng đưa ra quyết định lựa chọn hoạt động yêu thích cho mình …. Với đầy đủ các góc học tập thân thiện, gần gũi, riêng biệt để trẻ luôn thấy yên tâm thể hiện mọi suy nghĩ và việc làm từ bên trong.

14

Có nhiều góc học tập riêng để bé lựa chọn tại Bambi House

Thông qua việc tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với những người lớn hay những đứa trẻ khác nhau về độ tuổi sẽ giúp cho trẻ xây dựng được những mối quan hệ xã hội và hình dung được vai trò của mình đối với cộng đồng xung quanh. Bước vào chương trình này, trẻ sẽ ý thức được mình là một cá nhân độc lập sẵn sàng cho cuộc sống với những mối tương tác xã hội, tính tự lập cũng như những kỹ năng vận động cần thiết. Những học cụ trong lớp được thiết kế bắt mắt để thu hút sự chú ý của trẻ. Sự phát triển ngôn ngữ, kỹ năng tương tác và giao tiếp xã hội, khả năng tự chăm sóc bản thân, kỹ năng nội trợ, cảm thụ âm nhạc và các kỹ năng vận động đều được tổng hòa trong chương trình dành cho trẻ ở tuổi này.

img_0001

Bé tìm hiểu về âm nhạc tại Bambi House

– Chương trình xây dựng dựa trên sự tôn trọng phát triển tính riêng biệt mỗi trẻ và trẻ luôn được tôn trọng tuyệt đối.

Cha mẹ lưu ý: mỗi lứa tuổi sẽ là giai đoạn nhạy cảm khác biệt và ở giai đoạn đó sẽ khiến trẻ tự muốn được học nhiều hơn, nhanh hơn mà không cần bất kỳ một sự cố gắng nào.

– Một đứa trẻ Khỏe mạnh, Thông minh, Tự tin, Lễ phép là một đứa trẻ Hạnh phúc. Trẻ đạt sự cân bằng giữa đời sống xã hội, trí tuệ và cảm xúc. Trẻ chỉ đạt được hạnh phúc khi được hỗ trợ đắc lực bởi sự quan tâm và những hành động tích cực của môi trường và người lớn xung quanh.

Mầm non Bambi House luôn đồng hành để cha mẹ có thể hiểu được con, đồng hành cùng con. Bambi House sẽ giúp cha mẹ chuyển từ Nuôi con là cuộc chiến thành Nuôi con là một hành trình hạnh phúc. 

Để không bỏ lỡ Giai đoạn vàng phát triển của con, hãy gọi 0462 538 083  đăng ký học thử và được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BAMBI HOUSE – ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI


Trường Mầm non Bambi House

Add: số 74, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 0422 177 779 – 0978 066 086