Giao duc som

 Năm 2015 theo thống kê từ Viện nghiên cứu tiềm năng con người IAHP của Mỹ cho biết, có khoảng hơn 200 nước áp dụng giáo dục sớm trên thế giới.

Giao duc som

Cô Vũ Thị Hương, Giám đốc Trung tâm Giáo dục sớm Mababi chụp tại Học viện Glenn Doman (tại Mỹ). 

 Tại Nhật Bản cũng đã có hơn 500 trường đồng loạt áp dụng phương pháp giáo dục sớm và đã rất thành công.
 Singapore hiện nay cũng là nước đứng đầu trong xuất khẩu chất xám do áp dụng giáo dục sớm từ thời Lý Quang Diệu.
 Tổng thống Mỹ Barack Obama nhận định, chi 7 tỷ USD trong 10 năm để đầu tư cho giáo dục sớm, đồng nghĩa với quan điểm “1 USD chúng ta đầu tư hôm nay sẽ tiết kiệm được 7 USD sau này”. 

 Còn tại Việt Nam thì sao? Hiện nay, còn ít trường áp dụng phương pháp Giáo dục sớm. Đặc biệt, các trường áp dụng một cách bài bản, học trực tiếp với cha đẻ của Giáo dục sớm chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Giao duc som

Cô Vũ Thị Hương chụp cùng con gái Giáo sư Glenn Doman tại Mỹ. 

  Gần đây, những minh chứng thành công của các phương pháp giáo dục sớm trên thế giới đã đến với một nhóm nhỏ cộng đồng cha mẹ Việt Nam, tạo nên một “cơn sốt” giáo dục sớm những năm gần đây ở một vài thành phố lớn.

Cô Vũ Thị Hương cùng vợ Giáo sư Glenn Doman tại Mỹ.

Cô Vũ Thị Hương cùng vợ Giáo sư Glenn Doman tại Mỹ.

  Mặc dù vậy, phong trào giáo dục sớm ở Việt Nam vẫn còn đang ở mức khởi đầu, cộng đồng cha mẹ Việt Nam còn đang thiếu hụt rất nhiều về nhận thức, kiến thức, đặc biệt là phương pháp cũng như công cụ để dạy trẻ.

Bằng chứng nhận được cấp bởi Viện IAHP (Mỹ) của cô Vũ Thị Hương.

Bằng chứng nhận được cấp bởi Viện IAHP (Mỹ) của cô Vũ Thị Hương.


  Làm việc với trẻ em các nước khác nhau hơn 10 năm và trẻ em Việt Nam hơn 10 năm, do được tiếp cận sớm với giáo dục sớm nên cô nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục sớm của thế hệ mầm non Việt Nam, ngày từ khi thành lập trường Mầm non Bambi House (năm 2004), cô Vũ Thị Hương đã từng bước áp dụng phương pháp giáo dục này vào trong chương trình giáo dục cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi và đã giúp nhiều bé thay đổi rõ rệt.

Cùng đến Bambi House để có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhé!

Mầm non Bambi House luôn đồng hành để cha mẹ có thể hiểu được con, đồng hành cùng con. Bambi House sẽ giúp cha mẹ chuyển từ Nuôi con là cuộc chiến thành Nuôi con là một hành trình hạnh phúc. 

Để không bỏ lỡ Giai đoạn vàng phát triển của con, hãy gọi 0462 538 083  đăng ký học thử và được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.


BAMBI HOUSE – ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trường Mầm non Bambi House

Add: số 74, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 0422 177 779 – 0978 066 086

Hãy Like hoặc Share bài viết nếu bạn thấy thích

Bài viết liên quan

Leave Your Reply