Cam kết đào tạo

Là trường thực nghiệm của Trung tâm Giáo dục sớm Hiền tài (Mababi), chương trình học tại trường mầm non Bambi House đúc kết tinh hoa của các phương pháp Giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Glenn Doman, Shichida, Montessori, Howard Gardner, Phùng Đức Toàn, Cran Ford, Tony Buzan… Lấy trẻ làm trung tâm, người học vô ý còn người dạy có ý, học mà chơi, chơi mà học. Từ phát triển về nhân cách, nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội cho đến ngôn ngữ và thẩm mỹ, nghệ thuật… Bambi House luôn đồng hành cùng cha mẹ giúp trẻ đạt các tiêu chí sau để trở thành một đứa trẻ phát triển toàn diện:

– Phát trIMG_0269iển thể chất – Bé Khỏe mạnh
– Phát triển trí não – Bé Thông minh
– Phát triển kỹ năng sống – Bé Tự tin
– Phát triển nhân cách và tình cảm xã hội – Bé Lễ phép.

Bambi House cũng luôn cam kết về chất lượng chăm sóc và giáo dục đạt chuẩn, ngoài ra đó là sự an toàn của trẻ, môi trường sạch sẽ, thoáng mát, không gian rộng rãi, học cụ, học liệu và đồ chơi đa dạng, hiện đại sẽ kích thích sự phát triển để trẻ phát huy điểm mạnh của mình. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình sẽ luôn ân cần, chu đáo chăm sóc trẻ bằng cả đam mê và tình yêu thương.

607px-Collaboration_logo_V2.svgCùng đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, luôn ân cần, chu đáo chăm sóc và giáo dục trẻ bằng cả trái tim, đam mê và tình yêu thương.

Khỏe mạnh – Thông minh – Tự tin – Lễ phép

Chất lượng đào tạo

Chương trình giáo dục của Trường được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp giáo dục truyền thống và một số phương pháp giáo dục hiện đại (đang được áp dụng tại nhiều nước khác trên thế giới) phù hợp với Trẻ Việt Nam.

Tại Bambi house, trẻ được là trung tâm của mọi hoạt động, được đóng một vai trò tích cực nhất khi Trẻ thực sự được tạo nhiều cơ hội thực tế giúp Trẻ làm giàu vốn kiến thức qua việc làm quen, khám phá, trải nghiệm với từng chủ đề khác nhau của từng tháng, năm học.

img_0081

Chương trình học hấp dẫn, thú vị luôn lôi cuốn Trẻ vào các chủ đề khác nhau phù hợp với tâm, sinh lý lứa tuổi, giúp Trẻ nhận biết nhanh, kích thích tính tò mò, chủ động trong việc khám phá sự vật hiện tượng bằng hệ thống câu hỏi mở và cách giải quyết vấn đề của từng cá nhân Trẻ kết hợp dã ngoại thực tế…nhằm phát triển theo chiều sâu trong tư duy, khơi dậy và phát huy tối đa tính sáng tạo, khả năng độc lập và tự tin vốn có trong từng Trẻ (chỉ chờ được đánh thức).

Đặc biệt nhấn mạnh và chuẩn bị tốt về tâm, sinh lý cũng như kiến thức, kỹ năng cơ bản vững vàng – Ưu tiên phát triển và dùng ngôn ngữ (Tiếng Việt: nghe, hiểu, nói tốt, không ngọng, biết đọc trơn, viết nét cơ bản sẵn sàng bước vào tiểu học Quốc lập – Ngoại ngữ: nghe, hiểu, nói cơ bản sẵn sàng bước vào tiểu học Quốc tế).

img_0001

Các môn học năng khiếu luôn làm trẻ thêm yêu thích hoạt động và luôn làm các Bé bận rộn có chủ đích như: Nhạc, Múa, Aerobic, tiếng Anh, Bơi, Vẽ, Võ…

Rèn kỹ năng sống cho trẻ lứa tuổi mầm non là phần không thể tách rời trong chương trình giáo dục của Nhà trường vì đó là những viên gạch cho nền tảng xây dựng đầu tiên của mỗi “công trình trồng người”.

đối tượng học sinh

– Nhận và chăm sóc trẻ: từ 13 tháng – 6 tuổi, không phân biệt quốc tịch hay tôn giáo.

Để đảm bảo chất lượng chúng tôi ưu tiên nhận học sinh học từ Nhà trẻ đi lên (không nhận học sinh chen ngang) nhất là lớp 5 tuổi.

img_0624