CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Là trường thực nghiệm của Trung tâm Giáo dục sớm Hiền tài (Mababi), chương trình học tại trường mầm non Bambi House đúc kết tinh hoa của các phương pháp Giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Glenn Doman, Shichida, Montessori, Howard Gardner, Phùng Đức Toàn, Cran Ford, Tony Buzan… Lấy trẻ làm trung tâm, người học vô ý còn người dạy có ý, học mà chơi, chơi mà học.

 

GYM – Thể chấtĐọc tiếng ViệtĐọc tiếng Anh Logic ToánBách khoa
40h – 60h80h – 100h100h – 120h120h – 200150h – 220h

 

– Bé đạt 100%  chất lượng Bambi House khi bé tham gia 100% thời lượng học.

– Bé đạt 100% chất lượng Bambi house khi gia đình bé nắm rõ, phối hợp, hỗ trợ, đồng hành cùng Bambi House.

– Tăng chỉ số AQ, EQ, IQ, CQ, SQ…

IMG_0269Θ Đích đến: Sau khi trẻ được tham gia từ 2 đến 5 năm chương trình thực nghiệm giáo dục sớm tại Bambi House,  trẻ sẽ có đầy đủ các tố chất của một Công dân toàn cầu ở thế kỷ 21.

  1. 607px-Collaboration_logo_V2.svgThể chất: khỏe mạnh, nhanh nhẹn, lạc quan do được tiếp xúc, rèn trong môi trường GYM trước 6 tuổi đặc biệt là 3 tuổi (cao hơn bạn không áp dụng GYM ít nhất 2cm).
  2. Ngôn ngữ: Dùng tiếng mẹ đẻ lưu loát (nghe, nói, đọc), diễn tả, thuyết trình ý tưởng, thuyết phục đối phương và biết hơn một ngôn ngữ trở lên theo phương châm “Mọi em bé đều là người ngoại quốc” trước 6 – 8 tuổi, đặc biệt dưới 4 tuổi.
  3. Tư duy logic Toán: Giải quyết vấn đề bằng trực giác, nhanh gọn, sắc bén, dứt khoát + lượng thông tin phong phú, đa dạng Luôn đi trước, đón đầu cơ hội mà môi trường sống mang đến (trước 8 tuổi đặc biệt 5 tuổi).
  4. Hành vi xã hội: Thấm hút các chuẩn mực xã hội để thực hành và tự điều chỉnh hành vi qua hệ thống trò chơi, đồ chơi và người hướng dẫn, người bạn chơi chuẩn suốt thời kỳ trước 6 tuổi, đặc biệt trước 3, 2 tuổi.
  5. Nghệ thuật: Đỉnh cao của sự sáng tạo, trừu tượng, nơi trẻ được nghe, xem, nhìn, ngắm, thưởng thức, sờ chạm, thực hành, trải nghiệm bằng những ấn tượng đẹp. Trẻ sẽ tự bộc lộ năng khiếu thiên bẩm của mình qua các môn: Nhạc, Họa, Nhảy múa, Tính nhanh, Đa ngôn ngữ..….Do được kết nối bền vững các nơ – ron thần kinh tại 7 vùng não phát triển đúng thời điểm (giai đoạn vàng)
  1. Bách khoa: Đây là thành quả một em bé Bambi House Khỏe mạnh – Thông minh – Tự tin – Lễ phép. Sau khi trẻ được tham gia từ 2 đến 5 năm chương trình thực nghiệm Giáo dục sớm tại Bambi House, trẻ được vui chơi để học tập một cách tự nhiên theo bản năng, thoải mái, thư giãn và ấn tượng tích cực nhất. Do các hoạt động đều được bài trí, phân chia theo đúng giai đoạn nhạy cảm nên em bé “thụ đắc” nhanh chóng một cách vô thức không phải nỗ lực cố gắng nào so với việc giáo dục em bé “lệch” thời kỳ nhạy cảm (nhạy cảm về vận động, trật tự, xã hội, ngôn ngữ, tư duy logic, nghệ thuật tinh hoa…).

Mầm non Bambi House luôn đồng hành để cha mẹ có thể hiểu được con, đồng hành cùng con. Bambi House sẽ giúp cha mẹ chuyển từ Nuôi con là cuộc chiến thành Nuôi con là một hành trình hạnh phúc. 

Để không bỏ lỡ Giai đoạn vàng phát triển của con, hãy gọi 0462 538 083 đăng ký học thử và được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BAMBI HOUSE – ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI


Trường Mầm non Bambi House

Add: số 74, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 0422 177 779 – 0978 066 086