Trường Mầm non Bambi House

Trường Mầm non Chất lượng cao Bambi House là trường thực hành của Trung tâm Giáo dục sớm Hiền tài (Mababi). Chương trình học dựa trên tinh hoa các phương pháp Giáo dục sớm trên thế giới sẽ là môi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện, tôn trọng phát triển năng lực tiềm ẩn bên trong. Trang bị cho bé yêu về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ là nền tảng vô cùng vững chắc cho một đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh và thành công sau này. Bambi House hướng trẻ trở thành một đứa trẻ phát triển toàn diện với các tiêu chí chính:

  • Phát triển thể chất – Bé Khỏe mạnh;
  • Phát triển trí não – Bé Thông minh;
  • Phát triển kỹ năng sống – Bé Tự tin;
  • Phát triển nhân cách và tình cảm xã hội – Bé Lễ phép.

31Cùng với chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình học tại Bambi House là tinh hoa của các phương pháp Giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Glenn Doman, Shichida, Montessori, Howard Gardner, Phùng Đức Toàn, Cran Ford, Tony Buzan… Lấy trẻ làm trung tâm, người học vô thức và người dạy có ý, học mà chơi, chơi mà học.

Phát triển thể chất – BÉ KHỎE MẠNH

3

Với phòng tập GYM rộng 70m2, dụng cụ tập hiện đại, các hoạt động tập trung vào kích thích các giác quan phù hợp từng lứa tuổi. Vận động sẽ giúp cho đôi tay khéo léo, dẻo dai, các giác quan phối hợp một cách nhịp nhàng.

Trẻ vận động tốt, cơ thể phát triển cân đối, đạt yêu cầu về cân nặng và chiều cao theo lứa tuổi sẽ là nền tảng để các kết nối nơ – ron thần kinh chỉ giai đoạn này mới có được bền vững, cơ sở cho sự phát triển trí não.

Kích thích vận động chính là kích thích chỉ số AQ (chỉ số vượt khó, rèn sự kiên trì và dũng cảm), một trong những chỉ số của những người thành công. Con cũng sẽ có một số thói quen tốt về giữ gìn sức khỏe, vệ sinh cá nhân, biết cách đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Tập gym là nền tảng để kết hợp với giờ múa, nhảy, yoga… tại trường và là cơ hội lý tưởng để kích thích phát triển trí não của trẻ, giúp trẻ có cơ hội phát triển năng khiếu thể dục thể thao nói riêng và tiềm năng lớn lao bên trong người mình.

Kích thích phát triển trí não – BÉ THÔNG MINH

img_0742

70% chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 30% là chương trình riêng của Bambi House. Lấy trẻ làm trung tâm giáo viên chỉ giám sát và hướng dẫn trẻ chính là môi trường để trẻ phát huy điểm mạnh, tiềm năng bên trong mỗi người.

Trong Giai đoạn vàng phát triển từ 0 đến 6 tuổi con cần được kích hoạt não đúng cách, và tương lai của trẻ như thế nào được quyết định trong chính giai đoạn này. Cũng trong Giai đoạn vàng cha mẹ, gia đình cung cấp thông tin gì con sẽ nhận thông tin đó, vậy tại sao không chọn cho con thông tin đúng, xây dựng một nền tảng vững chắc và thành công cho con sau này.

Với những kiến thức được học tập và thực hành tại Mỹ, chuyên gia Giáo dục sớm bà Vũ Thị Hương đã xây dựng chương trình riêng để trẻ Bambi House được tiếp xúc với đa dạng các kiến thức chuẩn mà các con cần chuẩn bị cho cả cuộc đời về sau này.

Các con được tiếp nhận thông tin với tốc độ ánh sáng, từ nhận thức, nhân cách, ngôn ngữ, âm nhạc đến các kiến thức tự nhiên, xã hội, thẩm mỹ…..

Môi trường Bambi House trẻ sẽ được là chính trẻ, các con sẽ được rèn luyện và hướng dẫn để trở thành một đứa trẻ tự lập, can đảm, dám nghĩ, dám làm, sáng tạo và có đủ các tố chất của người thành công. Những tố chất này hoàn toàn có sẵn trong mỗi đứa trẻ và được kích thích thông qua chương trình phát triển não bộ cho trẻ tại Mỹ của bà Vũ Thị Hương.

Phát triển về kỹ năng – BÉ TỰ TIN

mon1 Kiến thức đa dạng, trẻ được là chính mình cùng với những trải nghiệm thực tế sẽ là nền tảng vô cùng vững chắc cho trẻ. Âm nhạc, mỹ thuật hay học tiếng Anh cùng người nước ngoài sẽ tạo điều kiện kích thích trẻ ham học hỏi, thích khám phá và tìm tòi.

Trẻ có khả năng quan sát, so sánh, phân loại, ghi nhớ có chủ định và nhận ra mối liên hệ đơn giản giữa các sự vật, hiện tượng. Đặc biệt, trẻ phát triển khả năng diễn đạt sự hiểu biết của mình thông qua hành động, cử chỉ, lời nói…. chính những yếu tố trên sẽ là cơ sở để tạo nền tảng cho một con người tự tin.

Tự tin chính là gốc rễ của mọi thành công, sau này trẻ sẽ luôn biết phấn đấu, tin vào chính mình, sống lạc quan, yêu thương mọi người và tự hào về chính bản thân mình.

Phát triển về nhân cách và tình cảm xã hội – BÉ LỄ PHÉP

img_0221

Bằng những bài học thực tế hướng về những giá trị tốt đẹp, lễ nghĩa của người Việt, khi trẻ được đắm mình trong một gia đình hạnh phúc, một ngôi trường nền tảng đầy yêu thương và tin tưởng thì trẻ sẽ thể hiện tình cảm phù hợp với các đối tượng và hoàn cảnh khác nhau. Con cũng thể hiện tình yêu gia đình, trường lớp, thầy cô, bạn bè; mạnh dạn, hồn nhiên và có thái độ lễ phép trong giao tiếp. Các con biết quan tâm, tôn trọng, chia sẻ và hợp tác với bạn bè, mọi người xung quanh.

Chương trình tại Bambi House hướng đến một đứa trẻ phát triển toàn diện. Từ tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, đọc sớm, Toán, âm nhạc, mỹ thuật, tập gym đều hướng trẻ khám phá, củng cố kiến thức, sáng tạo, cảm nhận cái hay, cái đẹp, vượt khó, kiên nhẫn, tự tin và trình bày… Tất cả những yếu tố trên sẽ tạo ra một đứa trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não.

Kết hợp giữa chương trình giáo dục cá nhân lấy trẻ làm trung tâm cùng với chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, có tâm, có tài và mức phí hợp lý trường mầm non Bambi House tự hào mang đến môi trường giáo dục lý tưởng, tạo nền móng vững chắc cho sự hình thành nhân cách cũng như cho sự phát triển cả cuộc đời sau này của trẻ. Theo Makarenko: “95% nhân cách con người được hình thành trước 6 tuổi”, còn theo Shichida: “80% trí não con người được hình thành trước 6 tuổi”. Đó chính là lý do tại sao Bambi House tạo môi trường cho trẻ phát triển toàn diện trước 6 tuổi.

Đồng hành cùng trẻ, kiến tạo tương lai.