Cô Vũ Thị Hương – Chuyên gia Giáo dục sớm gần gũi nhất của các cha mẹ trẻ Việt Nam – người sáng lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Giáo dục sớm Hiền tài, được Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam công nhận lần đầu tiên tại Việt Nam.

Làm việc và tâm đắc với giáo dục sớm gần 10 năm với trẻ em nhiều nước, nhiều nền văn hóa khác nhau – Nơi mà cô đã có dịp được “bén duyên” với các cha mẹ Mỹ, Nhật, Hà Lan và Ý…..chuyên dạy con theo phương pháp Glenn Doman và Shichida, Montessori, Reggio Emilia, Steiner

 

2

Cô Hương cùng những người thầy về Giáo dục sớm tại Mỹ

Cô luôn trăn trở “Tại sao ở các nước phương Tây hay ngay như Nhật, Trung Quốc, Singapore trẻ em lại nhanh nhẹn, tự tin, độc lập… còn trẻ em Việt Nam bao giờ mới được như vậy?”. Đó là lý do một trường mầm non tư thục nhỏ xinh lần đầu tiên ra đời tại Ngõ 93, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội. Từ đó từng phần của giáo dục sớm được dần lên khuôn hoàn chỉnh cho tất cả các lứa tuổi, được lồng ghép hợp lý cùng khung chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Giáo dục sớm đã có tác dụng trên gần 200 nước trên thế giới, cô đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, ứng dụng để phù hợp với thể trạng, văn hóa truyền thống Việt Nam. Đặc biệt phải phù hợp mức thu nhập mà số đông cha mẹ Việt đang cố gắng vì con em mình. Cô đã cùng đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ Giáo dục nghiên cứu và thực nghiệm để mang lại kết quả thật kỳ diệu trên mỗi bé. Điều này càng làm lớn lên niềm đam mê mang Giáo dục sớm đến hàng vạn em bé Việt trong cô.

1

Kinh nghiệm là thế song trong thực tế còn không ít câu hỏi khác cần giải đáp về Giáo dục sớm thì chưa biết hỏi ai và cô đã biết bao lần “cắp tráp, lên đường, tầm sư học đạo”, gặp những người thầy vĩ đại như GS, TS Charles Cran Ford – Người đệ tử cuối cùng của Naponeon Hill, Thầy Vas và Hiệp hội AIM do chính bà Maria Montessori sáng lập. Cô đã vượt nửa vòng trái đất, đích thân đến Mỹ – đất nước phát triển nhất thế giới –  để học tập, nghiên cứu về Giáo dục sớm trực tiếp từ GS. Glenn Doman.

Vỡ òa trong niềm hạnh phúc, năm 2016 Trung tâm Giáo dục sớm Hiền tài đã được chính thức công nhận tại Việt Nam và phương pháp Thực nghiệm Giáo dục sớm (Phương pháp Giáo dục sớm Mababi) được áp dụng tại Mầm non Bambi House.

Mầm non Bambi House luôn đồng hành để cha mẹ có thể hiểu được con, đồng hành cùng con. Bambi House sẽ giúp cha mẹ chuyển từ Nuôi con là cuộc chiến thành Nuôi con là một hành trình hạnh phúc. 

Để không bỏ lỡ Giai đoạn vàng phát triển của con, hãy gọi 0462 538 083  đăng ký học thử và được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BAMBI HOUSE – ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI


Trường Mầm non Bambi House

Add: số 74, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 0422 177 779 – 0978 066 086